การออกตรวจเฝ้าระวังปัญหา พฤติกรรมเสี่ยง และความปลอดภัยของนักเรียน

เขียนเมื่อ 19 มกราคม 2023 8:47 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้มอบหมายให้งานศูนย์เครือข่ายจัดระเบียบ นักเรียน นักศึกษา แบบบูรณการ จังหวัดนนทบุรี กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ออกตรวจพื้นที่สุ่มเสี่ยง และเฝ้าระวังเหตุอันไม่เหมาะสม ในช่วงหลังเลิกเรียน ณ ศูนย์การค้าโลตัสพลัสมอลล์ หลังโรงแรมบานาน่า ตลาดบีบี บางใหญ่ และป้ายรถประจำทาง เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2566