ตรวจเยี่ยมค่ายฝึกภาคสนาม นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 3

เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 12:43 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีวีรชาติ วรรณชัย หัวหน้างานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน และว่าที่ร้อยตรีกฤษฎา ณ พัทลุง ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร เข้าเยี่ยมค่ายฝึก ภาคสนามนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 3 กองพันที่ 31 ผลัดที่ 5 เพื่อสร้างขวัญและเป็นกำลังใจแก่นักศึกษาวิชาทหารในการฝึกภาคสนาม เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2566 ณ ค่ายฝึกเขาชนไก่ จังหวัดกาญจนบุรี