๓๐ ปี โรงเรียนทพศิรินทร์ นนทบุรี

เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 12:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคล ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ครบ ๓๐ ปี โดยมี ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานพร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมพิธี ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖