เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 12:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรม ค่ายคณิตศาสตร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ร่วมกับโครงการ Math One School Tour เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้ทักษะกระบวนการทางคณิตศาสตร์ผ่านประสบการณ์ตรงภายนอกห้องเรียน
โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐและบริเวณใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา (อาคาร5) เมื่อวันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 13.00 – 16.00 น.