“วันตรุษจีน 2566”

เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 12:47 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู นักเรียนแผนการเรียนภาษาจีน และ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรมวันตรุษจีน 2566 จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ กิจกรรมประกอบด้วย การสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี การกล่าวอวยพรจากคณะผู้บริหาร การแสดงของนักเรียนแผนการเรียนภาษาจีน และกิจกรรมตอบคำถามเกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีนเพื่อชิงรางวัล ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2566