Power Your Dream with A-Level

เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 12:50 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ จัดกิจกรรมเรียนเสริมความรู้ A-Level รายวิชาภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และคณิตศาสตร์ประยุกต์ 1 ให้แก่นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2566 ถึง 22 มกราคม พ.ศ. 2566