เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 12:52 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยี) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี จัดกิจกรรมการพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้รูปแบบ Metaverse โลกเสมือนจริงสู่ห้องเรียนเสมือนจริง โดยได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อพัฒนาศักยภาพของครูและบุคลากรทางการศึกษาในการนำความรู้ไปประยุกต์ใช้สร้างห้องเรียน หรือบทเรียนรูปแบบ Metaverse เพื่อพร้อมรับกับโลกอนาคต ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 233 (โมลี 1) เมื่อวันที่ 21 มกราคม พ.ศ.2566