โครงการโรงเรียนคุ้มครองเด็ก

เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 12:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนางสุกัญญา ด้วงแก้วรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และนางสาวเนตราภา ขวัญเนตร หัวหน้างานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน เข้ารับการอบรมการดำเนินงานโครงการโรงเรียนคุ้มครองเด็ก จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ณ โรงเรียนไทรน้อย เมื่อวันที่ 23 มกราคม พ.ศ.2566