เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 13:08 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นางศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี พร้อมด้วยคณะศึกษานิเทศน์ ร่วมให้กำลังใจนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ที่เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ ๗๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดราชบุรี กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ประกอบด้วยการแข่งขันการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) ม.๑-ม.๓ ณ โรงเรียนบางแพปฐมพิทยา เมื่อวันที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖