เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 13:09 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ร่วมให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ ๗๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดราชบุรี กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ประกอบด้วยการประกวดวงดนตรีสตริง ม.๔-ม.๖ ณ โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย เมื่อวันที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖