ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 13:29 น. | หมวดหมู่ : , , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผนและนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ขอแสดงความยินดีกับครูและนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ ๗๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดราชบุรี กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ประกอบด้วยการแข่งขันประดิษฐ์กระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ม.๑-ม.๓ ณ โรงเรียนด่านทับตะโกราษฎร์อุปถัมภ์ เมื่อวันที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖