Congratulations…ยินดีกับลูกแม่รำเพย

เขียนเมื่อ 30 มกราคม 2023 13:57 น. | หมวดหมู่ : , , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ขอแสดงความยินดีและชื่นชมนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 70 ภาคกลางและภาคตะวันออก ณ จังหวัดราชบุรี ระหว่างวันที่ 25 – 27 มกราคม พ.ศ. 2566 ซึ่งได้รับรางวัลต่างๆ จำนวน 29 รายการ ประกอบด้วย
– รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ จำนวน 1 รายการ
– รางวัลเหรียญทอง จำนวน 18 รายการ
– รางวัลเหรียญเงิน จำนวน 5 รายการ
– รางวัลเหรียญทองแดง จำนวน 4 รายการ
– เกียรติบัตรเข้าร่วม จำนวน 2 รายการ