เขียนเมื่อ 31 มกราคม 2023 15:07 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ แผนการเรียนภาษาจีน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนสอบ “A-Level 87 ภาษาจีน” โดยวิทยากรครูพี่ซิน จากสถาบัน Chinese Passion แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ทุกแผนการเรียนที่มีความประสงค์จะเข้าสอบ A-Level 87 ภาษาจีน เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนที่จะเข้าสอบ โดยกิจกรรมประกอบด้วยการฝึกฝนและเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบ ณ ห้องศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาทักษะการเรียนรู้ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566