ขอแสดงความยินดี “พี่เลี้ยงลูกเสือกองร้อยพิเศษดีเด่น” โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

เขียนเมื่อ 31 มกราคม 2023 15:11 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีแก่ พี่เลี้ยงลูกเสือกองร้อยพิเศษดีเด่น ประกอบด้วย
1. นายวชิรวิทย์ เจริญสุข
2. นายกนกพล พูนวศินมงคล
3. นายภูมิรพี วิสัย
4. นายปฏิภาณ สุทธิธน
5. นางสาวพรลภัส สำแดงผล
6. นางสาวภาวิณี จิระรัตนวงศ์
ในงานชุมนุมลูกเสือเทพศิรินทร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 21 ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ.2566