เขียนเมื่อ 31 มกราคม 2023 15:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารและงานแนะแนว ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการศึกษา (MOU) ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านวิชาการและวิชาชีพ ในการสนับสนุนการจัดการศึกษา พร้อมทั้งจัดกิจกรรมแนะแนวหลักสูตรการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อรับทราบข้อมูลที่เป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาและวางแผนการประกอบอาชีพ เมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2566