งานสัมมนาวิชาการและแสดงนิทรรศการ ประจำปีการศึกษา 2565 “Special Programs Symposium 2022”

เขียนเมื่อ 31 มกราคม 2023 15:14 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ (MSEP) นำนักเรียนร่วมเสนอโครงงาน “Innovation for the Future: Navigating the Possibilities” ในงานสัมมนาวิชาการและแสดงนิทรรศการประจำปีการศึกษา 2565 Special Programs Symposium 2022 ประกอบด้วย
นายณัฐวินท์ แสงสิริโรจน์อำไพ
นางสาวโกลัญญา รุ่งวาว
นางสาวธนิดา วรานนท์วนิช
นางสาวณัฐณิชา ศักดิ์รั่งพงศากุล
โดยมี นางสาววิไลพร วรนาม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นผู้ฝึกสอน ณ หอประชุมปิยพัฒน์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี เมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2566