กิจกรรมส่งเสริมศักยภาพทางเเละเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ด้านการเกษตรกรรม

เขียนเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2023 14:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพเเละเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ด้านการเกษตรให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/11 แผนการเรียนเตรียมศิลปศาสตร์ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และทักษะการประกอบอาชีพในอนาคต ณ ศูนย์กสิกรรมธรรมชาติมาบเอื้อง และคูโบต้าสมาร์ทฟาร์ม อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ.2566