พิธีเปิดกีฬาภายใน

เขียนเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2023 14:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนและนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมพิธีเปิดกีฬาภายในโรงเรียนบางบัวทอง ” มหกรรมกีฬาสี 64 ปี โรงเรียนบางบัวทอง” ณ สนามกีฬาโรงเรียนบางบัวทอง เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566