TOEIC Test นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6

เขียนเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2023 14:25 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ จัดการสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษ TOEIC Test สำหรับนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 โดยศูนย์สอบ TOEIC กรุงเทพฯ ณ หอประชุมโชติปาโล ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566