เขียนเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2023 14:37 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการเข้าร่วมประชุมและร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการศึกษา (MOU) ระหว่างโรงเรียนเทพศิรินทร์ในเครือ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และ Lunghwa university of science and technology ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖