เขียนเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2023 14:39 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ ดำเนินการจัดกิจกรรมค่าย Fun English Camp MEP (One day camp) ให้แก่นักเรียนแผนการเรียน Mini English Program (MEP) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ 3 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในรูปแบบที่สนุกสนานและน่าสนใจ อีกทั้งได้รับประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ณ เฟื่องฟ้าแสงมณีรีสอร์ท อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566