ทัศนศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

เขียนเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2023 14:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานระดับชั้นและครูที่ปรึกษา จัดกิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียน ณ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ และสามชุกตลาดร้อยปี จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ดูแลนักเรียนตลอดกิจกรรม เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566