วันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2566

เขียนเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2023 14:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และครูระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2566 เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียน ทางด้านเทคโนโลยี การขยายผลสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม และสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนรู้จักคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566