พิธีมอบเกียรติบัตร งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ระดับชาติ (ภาคกลางและภาคตะวันออก) ปีการศึกษา 2565

เขียนเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2023 11:15 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบเกียรติบัตรและเงินรางวัล แก่คณะครูและนักเรียน ที่เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ระดับชาติ (ภาคกลางและภาคตะวันออก) ปีการศึกษา 2565 พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรแก่คณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันฯ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566