ส่งเสริมการขยายผลต้นแบบ การจัดการขยะที่ต้นทาง สู่สังคมคาร์บอนต่ำ

เขียนเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2023 11:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไปและคณะครูโครงการโรงเรียนปลอดขยะ Zero waste school DSN โดยกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดโครงการส่งเสริมขยายผลต้นแบบการจัดการขยะที่ต้นทาง สู่สังคมคาร์บอนต่ำ โดยส่งเสริม การลด การคัดแยก และการนำกลับมาใช้ใหม่ ตามหลัก 3RS ได้ลงพื้นที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ทำการจัดเก็บข้อมูลเพื่อทำสื่อสนับสนุนการดำเนิน จำนวน 5 ฐาน ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566