ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2023 15:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เดินทางไปมอบเกียรติบัตรแก่โรงเรียนที่มีนักเรียนได้รับรางวัลคะแนนสอบสูงสุด ประเภทห้องเรียนปกติและห้องเรียนพิเศษ และมีจำนวนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมสูงสุดตามลำดับ ในโครงการลับสมอง ประลองปัญญา ครั้งที่ 4 ปีการศึกษา 2566 ประกอบด้วย โรงเรียนชาญรัตน์วิทยา โรงเรียนเปรมประชาวัฒนา โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาฯ โรงเรียนบางคูลัด และโรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์ เมื่อวันที่ 6 – 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566