การประชุมคณะอนุกรรมการบริหารราชการเชิงยุทธศาสตร์

เขียนเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2023 15:22 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการบริหารราชการเชิงยุทธศาสตร์ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ โดยมีนายนพพร มากคงแก้ว เป็นประธาน ณ ห้องประชุมปาริชาติ โรงเรียนนนทบุรีพิทยาคม เมื่อวันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖