พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข

เขียนเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2023 15:24 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นายธนอรรถ ธนานักการ ครูผู้รับผิดชอบโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข และตัวแทนนักเรียนแกนนำ จำนวน 5 คน เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เครือข่ายสถานศึกษากับสถานศึกษา พร้อมทั้งเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการดำเนินงานโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ณ โรงเรียนเขมาภิรตาราม เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566