ขอแสดงความเสียใจ

เขียนเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2023 15:26 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ นายชวน น้อยเจริญ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบางบัวทอง โดยมีพันตำรวจเอก ดร.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธี ณ วัดเขมาภิรตารามราชวรวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖