ขอแสดงความยินดี “การแข่งขันตอบปัญหาวัฒนธรรมจีน”

เขียนเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2023 15:33 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ขอแสดงความยินดีแก่ นายก้องภพ อาจหาญวงศ์ และ นายณฐกรพงศ์ บุญอุ่น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/10 ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันตอบปัญหาวัฒนธรรมจีน และ บัตรกำนัลคอร์สเรียนภาษาจีน Online จากสถาบันสอนภาษาจีน OKLS ในงาน RSU Chinese New Year Fair 2023 มหกรรมตรุษจีนรังสิต ครั้งที่ 13 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ฝึกซ้อมโดยครูพิมนภา ชาติกานนท์ ครูอัฐพร สมบูรณ์ และครูสิริพร ลิ่มทองแท้ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ