โบว์ลิ่งการกุศลเพื่อการศึกษา

เขียนเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2023 15:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมกิจกรรมการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลเพื่อการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ งานวันพ่อแห่งชาติ งานเยาวชนแห่งชาติ และหารายได้เป็นทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนนักศึกษาในเครือไทย-เทค และเครือข่าย จัดโดยสมาคมคนของแผ่นดิน ณ Blu-O Rhythm & Bowl เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งานวงศ์วาน-แคราย เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566