กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ร่วมกับเครือข่าย พสน. เทพศิรินทร์ นนทบุรี ออกตรวจเฝ้าระวังวันวาเลนไทน์

เขียนเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2023 15:58 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้มอบหมายให้งานศูนย์เครือข่ายจัดระเบียบ นักเรียน นักศึกษา แบบบูรณการ จังหวัดนนทบุรี กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ร่วมกับเครือข่าย พสน. ออกตรวจพื้นที่สุ่มเสี่ยง และเฝ้าระวังเหตุอันไม่เหมาะสม ในวันวาเลนไทน์ ณ ศูนย์การค้าโลตัสพลัสมอลล์ ตลาดบีบี บางใหญ่ และเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566