ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2023 16:01 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี คณะผู้บริหาร และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ณัชชารีย์ หาดอ้าน นักเรียนชั้นม.3/4 ที่ผ่านการสอบคัดเลือกในรอบที่ 1 เพื่อคัดเลือกเป็นผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ครั้งที่ 20 (20th IJSO)