ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2023 16:01 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี คณะผู้บริหาร และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมแสดงความยินดีกับนายคิม โถแก้ว ชั้น ม.5/1 และนางสาวอริสา นุตะลัย ชั้น ม.5/2 ได้คะแนนในระดับ High Distinction หรือระดับดีเด่น การทดสอบความรู้เคมีนานาชาติ (International Chemistry Quiz) ปี พ.ศ. 2565 จัดโดย Royal Autralian Chemical Institute ร่วมกับมูลนิธิ สอวน. เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566