พิธีเปิดกีฬาภายใน

เขียนเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2023 16:02 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนเข้าร่วมพิธีเปิดกีฬาภายใน โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรu “หอวังนนท์เกมส์ ครั้งที่ 31” เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566
ณ สนามกีฬาโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี