เทพฯ นนท์ เกมส์ ครั้งที่ 24

เขียนเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2023 14:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดการแข่งขันกีฬาภายใน “เทพฯ นนท์ เกมส์” ครั้งที่ 24 ปีการศึกษา 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
ส่งเสริมนักเรียนด้านการออกกำลังกาย การทำงานเป็นทีม ความคิดสร้างสรรค์ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มีน้ำใจนักกีฬา โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายพงษ์ศักดิ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมท่านผู้มีเกียรติจากหลายหน่วยงานร่วมงาน โดยว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียน ให้
การต้อนรับ ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566