One Day Camp อพวช.

เขียนเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2023 14:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โครงการห้องเรียนพิเศษ จัดกิจกรรมค่าย One Day Camp อพวช. ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ แผนการเรียน Mini English Program (MEP) และ Math & Science English Program (MSEP) เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ อันจะเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ของนักเรียน ณ พิพิธภัณฑ์พระรามเก้า องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖