การอบรมอาสายุวกาชาด หลักสูตรพื้นฐานยุวกาชาด

เขียนเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2023 14:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสาวชญามล เทียมผล หัวหน้างานเครือข่ายผู้ปกครอง ดำเนินกิจกรรมในโครงการเทพฯ นนท์ ร่วมใจทำดี มีจิตอาสา นำนักเรียนเข้าร่วมการอบรม “อาสายุวกาชาด หลักสูตรพื้นฐานยุวกาชาด” ระหว่างวันที่ 16 – 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมอาคารพลับพลา 5 โรงเรียนสตรีนนทบุรี