เขียนเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2023 14:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

งานพัฒนาและใช้หลักสูตรสถานศึกษา และ งานแนะแนว กลุ่มบริหารวิชาการ จัดกิจกรรมการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (การอบรมเสริมความรู้สำหรับการทำข้อสอบ A-LEVEL วิชาคณิตศาสตร์ วิชาภาษาไทย วิชาภาษาอังกฤษ และวิชาสังคมศึกษา) ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์พ.ศ.2566 ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี