นิเทศติดตาม ประเมินผล โครงการโรงเรียนคุณภาพ SMT

เขียนเมื่อ 10 มีนาคม 2023 11:09 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ให้การต้อนรับ ดร.จรุญ จารุสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม และคณะศึกษานิเทศก์ ตัวแทนผู้เชี่ยวชาญ สสวท. ในโอกาสเดินทางเข้านิเทศติดตาม ประเมินผลการดำเนินโครงการโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ Library & Learning Space เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566