การเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย (A-LEVEL วิชาภาษาฝรั่งเศส)

เขียนเมื่อ 10 มีนาคม 2023 11:15 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดการอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย (A-LEVEL วิชาภาษาฝรั่งเศส) ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนการเรียนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และนักเรียนในศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศสจังหวัดนนทบุรี – พระนครศรีอยุธยา ที่สนใจเข้าร่วมเพื่อฝึกฝนและเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบวิชาภาษาฝรั่งเศส จากครูพี่เก้า วิทยากรเจ้าของเพจ facebook “เรียนภาษาฝรั่งเศสกับ Vocabdujour” และทีมงาน โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2566