เขียนเมื่อ 10 มีนาคม 2023 11:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมพัฒนาทักษะทางสังคมและมารยาทสากล (PROM NIGHT) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โครงการห้องเรียนพิเศษ MEP/MSEP โดยมีฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ห้อง CITRINE 1 โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2566