เขียนเมื่อ 10 มีนาคม 2023 11:25 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจัดกิจกรรม Foreign Languages Camp ค่ายภาษาต่างประเทศ ประกอบด้วย ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาจีน และ ภาษาญี่ปุ่น ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ที่สนใจเพิ่มพูนทักษะภาษาต่างประเทศในช่วงปิดภาคเรียน โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธี พร้อมฝ่ายบริหารร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมโชติปาโล ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ บริเวณใต้อาคาร 5 และ ห้องศูนย์การเรียนรู้ Library & Learning Space เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566