เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา
เข้าร่วมการอบรมและศึกษาดูงานระบบ My Office เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาระบบงานสารบรรณ และนำมาใช้เพิ่มประสิทธิภาพงานสารบรรณของโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ณ โรงเรียนปากเกร็ด นนทบุรี เมื่อวันที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖