เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:22 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมด้วยคณะครูผู้ดูแลรับผิดชอบงานโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและนักเรียน เข้ารับการประเมินผลงานสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ระดับเงิน ปีการศึกษา 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา เชิงประจักษ์ผ่านระบบ Google meet ณ ศูนย์การเรียนรู้ Library & Learning Space เมื่อวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2566