การประชุมประชาพิจารณ์ว่าด้วยเรื่อง ระเบียบทรงผมนักเรียน ปีการศึกษา 2566

เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:23 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการเครือข่ายผูัปกครอง ผู้แทนคณะครู คณะกรรมการบริหารนักเรียน และตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมการประชุมเพื่อทบทวนร่างระเบียบทรงผมนักเรียน เพื่อให้ทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมในการเสนอแนวทาง และจัดทำระเบียบว่าด้วยเรื่องทรงผมนักเรียน ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2566