ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:23 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผน และนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี แด่ นางรุ่งสุรีย์ สิงหราช
ในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ ณ ลานเอนกประสงค์รำเพยภิรมย์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ
เมื่อวันที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖