การจัดทำข้อสอบกลางวัดความรู้พื้นฐาน ม.๑

เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:25 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจคณะผู้บริหารคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ ในการจัดทำข้อสอบกลางวัดความรู้พื้นฐาน เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งจัดกิจกรรมโดยกลุ่มเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดนนทบุรี
ณ หอประชุมปิยพัฒน์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖