การรับผ้าพันคอและหมวกพระราชทาน

เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:26 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป นำ คณะครู ผู้ดูแลโครงการเทพฯนนท์ร่วมใจทำดี มีจิตอาสาและนักเรียน เข้ารับผ้าพันคอและหมวกพระราชทาน ณ หอประชุมเทศบาลตำบลปลายบาง เมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566