เขียนเมื่อ 29 มีนาคม 2023 10:26 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเทพศิรินทร์  นนทบุรี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาบุคลากรกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ในหัวข้อ “การสร้างสรรค์สื่อการสอนด้วยโปรแกรม Canva” เพื่อพัฒนาทักษะด้านการผลิตสื่อการสอนให้มีประสิทธิภาพ โดยมี ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์  ทองพลับ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์  นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหารร่วมพิธีเปิดการอบรม โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวปรีดาภรณ์  ไชยแสง และนางสาวสุปรียา  เอี่ยมศรีทอง ครูโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย  นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ  เมื่อวันที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖